Bạn sẽ nhận được gì từ Phong Việt

Kinh nghiệm – kỹ thuật máy photocopy

Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp, sửa chữa, bảo trì máy photocopy hàng đầu Đồng Nai. Có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, bảo trì hệ thống, chuỗi máy photocopy cho doanh nghiệp, ngân hàng, trường học, trung tâm thương mại,…

Tư vấn – hướng dẫn sử dụng

Suốt 10 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi đúc kết ra nhiều công thức, kinh nghiệm, tài liệu quý báu về máy photocopy. Thành công bền vững, hiệu quả là những gì chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng và cộng đồng kỹ thuật máy photocopy,

Cơ hội nghề nghiệp

Tạo ra một môi trường để mỗi thành viên có thể học hỏi kinh nghiệm, các kỹ thuật chuyên sâu về máy photocopy,… Bắt đầu hành trình trở thành một nhà kinh doanh hay kỹ thuật viên máy photocopy chuyên nghiệp. Gia nhập vào nhóm thành viên của Phong Việt, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Ngày nay dịch vụ cho thuê máy photocopy là một trong những giải pháp tốt nhất cho nhiều doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, công ty liên doanh. Với đặc điểm siêu tiết kiệm và không phải lo lắng về hỏng hóc, sửa chữa hay hết mực in thì dịch vụ cho thuê máy photocopy đang là sự lựa chọn hàng đầu.
 
Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phong Việt đã được thành lập trên 10 năm, là một trong những công ty hàng đầu có uy tín  tại khu vực Đồng Nai chuyên cung cấp phân phối các dòng  Máy Photocopy chính hãng hay những dòng máy photocopy  đã qua sử dụng được nhập khẩu trực tiếp từ thị trường Mỹ, Châu âu phù hợp với nhu cầu dành cho Văn phòng hoặc các điểm Dịch vụ photocopy.
 
Đến với dịch vụ cho thuê máy photocopy của Công Ty Phong Việt, Khách Hàng chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ hàng tháng để sở hữu chiêc máy photocopy với đầy đủ tính năng: Scan, Fax, Photo, In ẩn … đảm bảo hầu hết nhưng yêu cầu mà 1 công ty cần cho công việc văn phòng.
 
 
Cho Thuê máy Photocopy tại Thành Phố Biên Hòa Đồng Nai
Cho Thuê máy Photocopy tại Thị xã Long Khánh Đồng Nai
Cho Thuê máy Photocopy tại Huyện Trảng Bom Đồng Nai
Cho Thuê máy Photocopy tại Huyện Long Thành Đồng Nai
Cho Thuê máy Photocopy tại Huyện Nhơn Trạch Đồng Nai
Cho Thuê máy Photocopy tại Huyện Tân Phú Đồng Nai
Cho Thuê máy Photocopy tại Huyện Xuân Lộc Đồng Nai