Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu đa dạng của quý khách trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi trân trọng giới thiệu dịch vụ cho Thuê Máy Photocopy với mức giá hấp dẫn và chất lượng dịch vụ tốt nhất tại công ty TNHH Phong Việt.
 
Dịch Vụ Cho Thuê Máy Photocopy được đánh giá là một trong những giải pháp tốt nhất – siêu tiết kiệm chi phí của nhiều doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, công ty liên doanh và công ty nước ngoài đang đầu tư tại Việt Nam .
 
1. Dịch vụ cho thuê máy photocopy là gì? Vì sao Quý Khách hàng nên chọn giải pháp siêu tiết kiệm chi phí này?
– Máy Photocopy là một thiết bị sao chụp hiện đại, đòi hỏi người sử dụng phải thường xuyên chăm sóc như : vệ sinh, bảo dưỡng và đặc biệt cần phải định kỳ thay thế một số vật tư do hao mòn trong quá trình sử dụng, ví dụ : Drum (trống lấy hình), gạt mực, bột từ, trục sấy, bộ phận nạp giấy,…mà nhà sản xuất đã dự tính. Bên cạnh đó, máy cần cung cấp mực thường xuyên để họat động. Tất cả các vấn đề trên khi phát sinh đều có chi phí, làm cho việc quản lý máy trở nên phức tạp, giảm hiệu quả, mất thời gian…
– Máy Photocopy cho thuê, là tất cả các chi phí kể trên đều được tính vào giá thành một bản chụp, theo phương pháp tính toán của nhà sản xuất. Có nghĩa là Quý Khách hàng chỉ trả một chi phí thấp nhất trên mỗi bản chụp mình đã sử dụng, căn cứ vào đồng hồ đếm của máy và một phần chi phí cho việc thuê máy với thủ tục thanh toán hàng tháng đơn giản. Ngoài ra, không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào khác cho hoạt động của máy kể cả mực.
 
Hiện tại công ty chúng tôi đang cung cấp các dòng sản phẩn sau :
2. ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY
 
LỢI ÍCH VỀ CHI PHÍ:
* Khi thuê máy photocopy, Quý Khách hàng sẽ tiết kiệm được 20% – 30% chi phí so với dịch vụ sửa chữa và bảo trì thông thường hiện nay trên thị trường.
* Đặc biệt, công ty chúng tôi sẽ miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển và lắp đặt máy cho Quý Khách hàng.
 
LỢI ÍCH VỀ CHẤT LƯỢNG CÔNG VIỆC:
* Quý Khách hàng không phải lo lắng khi máy bị hư hỏng, hết mực. Với Dịch vụ Cho Thuê Máy Photocopy do công ty chúng tôi cung cấp, Quý Khách hàng sẽ được bảo trì, sửa chữa miễn phí với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên môn cao, nhiệt tình trong công việc.
* Máy thuê sẽ được công ty chúng tôi bảo trì hàng tháng, đảm bảo thiết bị luôn trong tình trạng hoạt động ổn định, chất lượng bản chụp rõ nét, giảm thiểu các rủi ro trong quá trình sử dụng.
 
* Nếu quá trình sửa chữa kéo dài, máy cho thuê bị hư hỏng, Quý Khách hàng hãy yên tâm, công ty chúng tôi sẽ cung cấp máy photocopy khác để không làm gián đoạn và đáp ứng tốt yêu cầu công việc cho Qúy khách hàng. * Quý Khách hàng sẽ được hướng dẫn miễn phí cách sử dụng máy photocopy và một số kỹ thuật xử lý cơ bản khi máy gặp trục trặt. 
 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
 

Công ty TNHH MTV Thương Mai Dịch Vụ Phong Việt

Địa chỉ: Số 9C, đường Phan Chu Trinh, KP 1, Phường Quang Vinh, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai

Điện thoại: 0919 252 7270944 606 906

Email: phongvietcopy@gmail.com 

Website: https://thuemayphotocopybienhoadongnai.com/